3 lý do bạn nên đầu tư ngay Vinpearl Nam Hội An

Là dự án được Vingroup đầu tư xây dựng ở Quảng Nam với số vốn lên tới 5000 tỷ đồng, Vinpearl Nam Hội An Villas chính là siêu dự án, là cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư.

Thứ nhất, Vinpearl Nam Hội An có vị trí khá đắc địa khi nằm trong khu quy hoạch động lực phát triển của tỉnh Quảng Nam, gần khu đô thị và du lịch sinh thái Hội An – Điện Bàn, cụm công nghiệp Hội An đang thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản và cụm công nghiệp Chu Lai. Với vị trí trung tâm nằm gần nhiều khu công nghiệp lớn của tỉnh Quảng Nam, Vinpearl Nam Hội An sẽ là nơi thu hút nhiều nhà kinh doanh, nhà đầu tư đến tìm cơ hội đầu tư kết hợp với nghỉ dưỡng.

Thứ hai, dự án Vinpearl Nam Hội An là dự án lớn thúc đẩy phát triển tiềm năng du lịch của tỉnh Quảng Nam. Nằm tại khu vực trung tâm phát triển du lịch cao cấp và nhiều công trình lớn phục vụ cho du lịch, Vinpearl Nam Hội An có nhiều điều kiện để đảm bảo sự phát triển bền vững. Vinpearl Nam Hội An có kết nối giao thông khá hoàn chỉnh với nhiều tuyến đường quan trọng của tỉnh Quảng Nam nhu tuyến đường biển nối thành phố Đà Nẵng và thành phố Hội An, tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi.

Cuối cùng, Vinpearl Nam Hội An có tiện ích vô cùng vượt trội. Ở Vinpearl Nam Hội An có tất cả các tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp của Vingroup như: khu vui chơi và giải trí Vinpearl Land, khu thể thao Vinpearl Golf, khu nông nghiệp kết hợp du lịch VinEco… Đặc biệt trong thời gian tới khi công viên Vinpearl Safari Phú Quốc do Vingroup đầu tư với số vốn hơn 3000 tỷ đồng, các tiện ích của Vinpearl Nam Hội An sẽ trở lên tuyệt vời hơn. Hiện nay, khi mọi người ngày càng chú trọng đến các dịch vụ tiện ích với mong muốn trải nghiệm một kì nghỉ dưỡng tuyệt vời thì Vinpearl Nam Hội An chính là điểm đến lý tưởng đầu tiên tỏng suy nghĩ của nhiều người.

Trong tương lai không xa, Vinpearl Nam Hội An sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất tại Quảng Nam và đem lại lợi nhuận lớn cho nhiều nhà đầu tư.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386