3 yếu tố vàng giúp Vinpearl Nam Hội An ghi điểm trong mắt nhà đầu tư

Vinpearl Hội An chính là siêu dự án nghỉ dưỡng của Vingroup tại tỉnh ven biển Quảng Nam. Với ưu thế về vị trí cùng hệ thống tiện ích được chăm chút kĩ lượng, Vinpearl Nam Hội An được dự kiến sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất miền Trung.

Dự án Vinpearl Nam Hội An được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 200ha, trong đó co hơn 100ha được dành để xây dựng cảnh quan và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Vingroup kì vọng sẽ đem đến cho cư dân một không gian sống và nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Vị trí kim cương – trung tâm của Quảng Nam

Đối với nhà đầu tư, vị trí là yếu tố đầu tiên quyết định đến giá trị và tiềm năng phát triển của dự án. Với vị trí vàng tại khu vực bãi biển Nam Hội An thuộc khu vực trung tâm của Quảng Nam, Vinpearl Hội An thu hút nhà đầu tư cũng là điều dễ hiểu. Ưu thế về vị trí sẽ giúp dự án có thể thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực đồng thời nhận được nhiều thuận lợi về giao thông.

Ngoài ra, vị trí đắc địa tại khu vực phát triển mạnh mẽ nhất của Quảng Nam sẽ giúp những cư dân tương lai của Vinpearl Nam Hội An được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp và sự thuận lợi trong việc di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Nam như: phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn…

Tiện ích 5 sao chỉ có ở Vinpearl Nam Hội An

Là khu nghỉ dưỡng hiện đại, Vinpearl Hội An được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi Vinpearl Land, khu thể thao Vinpearl Golf, vườn thú Vinpearl Safari, bể bơi trong nhà, thác nước, khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco… Tất cả sẽ đem đến cho cư dân một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp. Trong đó, điểm nhấn đặc biệt nhất trong hệ thống tiện ích của dự án chính là VinEco. Tại đây, du khách có thể quan sát trực tiếp quy trình trồng rau sạch cung cấp cho hệ thống siêu thị Vinmart của Vingroup và trải nghiệm tự trồng rau sạch.

Cam kết lợi nhuận khủng

Vinpearl Nam Hội An được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm tức 100%/10 năm. Tuy nhiên, thực tế lượng khách du lịch đến Hội An đang tăng mạnh, tỉ suất phòng luôn ở mức cao nên mức lợi nhuận thực tế mà chủ đầu tư thu được sẽ cao hơn.

Hội tụ những ưu thế về vị trí, tiện ích hay cam kết lợi nhuận, Vinpearl Hội An đang nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư. Dự báo, khi đi vào hoạt động khu nghỉ dưỡng sẽ trở thành dự án bất động sản hot nhất miền Trung.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386