Biệt thự Vinpearl Nam Hội An có vốn đầu tư lớn nhất tỉnh Quảng Nam

Siêu dự án Vinpearl Nam Hội An được cho là khu nghỉ dưỡng có quy mô và vốn đầu tư lớn nhất tại tỉnh Quảng Nam và khu vực miền Trung với quy mô 200 ha và tổng vốn lên tới 5000 tỷ Đồng.

Với mục tiêu trở thành một khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng, giải trí có thưởng, trung tâm văn hóa, thương mại lớn hàng đầu khu vực, dự án Vinpearl Nam Hội An đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng và dự kiến hoàn thành vào 2019.

Hiện nay biệt thự Vinpearl Nam Hội An đang khởi động giai đoạn 1 với 163 ha gồm các hạng mục như sận golf 18 lỗ, khu nghỉ dưỡng lưu trú 1000 phòng cao cấp, khu thương mại và nhiều tiện ích khác.

Vừa qua, lễ khởi công dự án Vinpearl Nam Hội An đã được tổ chức vào 24/4 với sự có mặt của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng chính quyền địa phương.

Tại lễ khởi công, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, Chính phủ đánh giá cao và ủng hộ quyết tâm của các nhà đầu tư trong việc thực hiện dự án Vinpearl Nam Hội An vô cùng ý nghĩa này. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc còn nhấn mạnh, các nhà đầu tư cần phải đảm bảo thực hiện thi công đúng tiến độ dự án như cam kết. Đến năm 2018 có hạng mục đi vào hoạt động, tránh việc khi khởi công thì tuyên bố rất lớn nhưng làm lại rất nhỏ. Đồng thời vẫn phải bố trí đầy đủ nguồn vốn thực hiện, bảo đảm chất lượng, hiệu quả và chú trọng việc bảo vệ môi trường sinh thái.

Thêm vào đó, Thủ tướng cũng nhắc nhở các cấp chính quyền tỉnh Quảng Nam cần phải tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư, bàn giao đầy đủ mặt bằng theo tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An, cần phải hết sức quan tâm chăm lo cuộc sống người dân sau tái định cư. Đồng thời cần sớm đề nghị với Chính phủ và các bộ ban ngành sớm có những cơ chế chính sách thuận lợi cho nhà đầu tư trên tinh thần hợp tác hai bên cùng có lợi.

Cũng tại lễ khởi công, ông Đinh Văn Thu – chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cũng cho biết, biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ đưa vào khai thác trong năm 2019, mang đến cơ hội hơn 2000 việc làm cho người dân địa phương và dự kiến đóng góp vào ngân sách 100 tỷ đồng mỗi năm.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386