Biệt thự Vinpearl Nam Hội An – Sức hút mới từ dự án biệt thự nghỉ dưỡng

Dù chỉ vừa mới khởi công không lâu, nhưng cái tên dự án Vinpearl Nam Hội An đã cực nhanh khiến thị trường phải chú ý đến. Với một dự án rộng đến kế cận 200ha có vốn đầu tư 5000 tỷ Đồng đó là những con số buộc những nhà đầu tư buộc phải tìm hiểu Vinpearl Nam Hội An là dự án gì?

Vậy biệt thự Vinpearl Nam Hội An là gì? Đây đó là siêu dự án nghỉ dưỡng được đầu cơ bởi tập đoàn lớn Vingroup đầy uy tín trên thị trường bất động sản nước ta. dự án được xây dựng tại tỉnh Quảng Nam, nằm phía nam thành thị Hội An, cách 1 cây cầu Cửa Đại. Theo kế hoạch, quy mô công trình chủ yếu xác là 200ha, nằm ngay trung tâm biển Cửa Đại, xã Bình Dương và Bình Minh thuộc huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Với mức đầu tư hiện ở, biệt thự Vinpearl Nam Hội An được coi là công trình nghỉ dưỡng không hề nhỏ hàng đầu, có số vốn đầu tư k nhỏ top 1 miền Trung.

Công trình nằm rất khu vực với những 2 khu di sản văn hóa thế giới đó là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Lại được tư nhiên phú cho núi non, đa dạng thắng cảnh kì vĩ, bãi biển đẹp, thích hợp để phát triển công trình BĐS nghỉ dưỡng. Tính tới thời kỳ hiện tại thì hiếm có dự án nào có thể vượt thông qua được Vinpearl Nam Hội An về quy mô sẽ hình thành trong tương lai.

Theo mục tiêu phát triển, Vinpearl Nam Hội An sẽ bao gồm khu nghỉ dưỡng phức hợp, khu vui chơi giải trí chuẩn mực 5 sao, khu giải trí có thương, trung tâm văn hóa, thương mại dịch vụ với phong phú các hạng mục. Hiện công trình được triển khai xây dựng với Diện tích 163ha cùng 500 triệu USD vốn đầu đầu tư với 1000 phòng được Kiến trúc theo hình thức khách sạn hoặc biệt tự, sân golf 18 lỗ chuẩn mực thế giới, TTTM và một vài tiện ích khác.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386