Biệt thự Vinpearl Nam Hội An thu hút đầu tư nhờ tiềm năng to lớn

Dự tính bắt đầu từ năm 2019, tỉnh Quảng Nam sẽ chính thức chào đón dự án công trình nghỉ dưỡng cao cấp được đưa vào hoạt động do tập đoàn Vingroup là nhà đầu tư chi tiêu. Dự án mang tên Vinpearl Nam Hội An này hiện tại đã nhanh chóng biến thành sự quan tâm lớn nhất thị trường nhà đất.

Sau thời điểm BĐS nhà đất nghỉ dưỡng càng ngày càng chứng minh được các điểm mạnh trên Thị trường, những dự án mới thường xuyên được ra mắt. Dự án Vinpearl Nam Hội An cũng chính là một trong các sản phẩm của xu hướng này hiện tại. Dự án mang quy mô lớn nhất khu vực miền Trung, có tổng diện tích lên tới 200ha, được thiết kế tại địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Dự án công trình biệt thự Vinpearl Nam Hội An thu hút đầu tư, có tiềm năng lớn để phát triển

Khu dự án Vinpearl Nam Hội An có vị trí nằm gần cùng với thành phố Hội An, được nhận định là có vị trí độc đắc bậc nhất nhằm phát triển loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Thành phố Hội An luôn luôn là một trong các điểm đến đẹp nhất, có lượng khách nước ngoài đông nhất nước ta và còn là nền tảng gốc rễ cho các dự án BĐS muốn đột phá. Chỉ tính riêng số lượng du khách nước ngoài đã lên tới mức 3 triệu người/năm, không kể khối lượng khách trong nước từ Đà Nẵng và các tỉnh thành khác. Trong lúc đó, BĐS nghỉ dưỡng tại phố cổ Hội An lại rất hạn chế về số lượng. Vì thế, trong các dịp cao điểm thành phố thường gặp mặt thực trạng quá tải.

Kế hoạch nhằm giảm sự quá tải cho Hội An của những khách nước ngoài là chọn nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng hoặc những resort trên tuyến đường đến với Hội An. Tuy nhiên, các điểm nghỉ dưỡng đó lại khá xa với Hội An, chưa tương thích để du khách hưởng thụ hoàn toàn cũng như đầy đủ nhất vẻ đẹp của khu du lịch phố cổ Hội An.

Sở hữu vị trí đắc địa, Vinpearl Nam Hội An được xác định là có tương đối nhiều tiềm năng để phát triển hơn các điểm resort khác. Có không ít cơ hội thu hút nguồn vốn đầu tư và mang lại lãi suất lớn cho những nhà đầu tư đến từ nguồn khách dồi dào tới thành phố Hội An hàng năm.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386