Chìa khóa thành công của những nhà đầu tư tại Vinpearl Nam Hội An

Tập đoàn nhà đất nổi tiếng Vingroup vừa chính thức giới thiệu đến thị trường dự án Vinpearl Nam Hội An – một trong các sản phẩm đầu tư sinh ra lợi nhuận đang được “gây sốt” với khách hàng sau thành công của chuỗi dự án công trình trên Nha Trang như ”Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Empire, Vinpearl Beach Front…

Nằm ở trên tại chính giữa của bãi biển Cửa Đại, đối diện khu dữ trữ sinh quyển Cù Lao Chàm – gồm có tổ hợp các đảo nhỏ đã được UNESCO công nhận. Từ vị trí của dự án công trình, du khách có thể đơn giản đi tới Bến tàu Cửa Đại (khoảng 300m); điểm du lịch phố cổ Hội An (khoảng 7km), cách sân bay quốc tế TP Đà Nẵng khoảng 30km… Cũng từ đây, du khách có thể di chuyển thuận lợi đến những điểm thăm quan và tìm hiểu lịch sử dân tộc. Cảnh quan cũng giống như những nền văn hóa truyền thống hết sức đặc biệt và cổ kính của điểm du lịch phố cổ Hội An.

Dự án gồm những căn biệt thự và khách sạn có phong cách thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ cùng với diện tích đa dạng. Tất cả đc trang bị các tiện ích 5 sao giống như những nhà hàng khách sạn hạng sang, khu tập gym, spa, hồ bơi ngoài trời…

Mỗi căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An đều sở hữu không gian rộng rãi và có góc nhìn đón ánh nắng tự nhiên, hướng ra biển hoặc hồ nước xanh. Dự án được thừa hưởng hệ thống ích lợi đồng bộ hóa khép kín trong chuỗi các dự án nghỉ ngơi lân cận.

Dự án Vinpearl Nam Hội An còn mang đến các cơ hội chi tiêu ở trong vị trí cao nhất trên Thị phần hiện nay. Đấy là sự khẳng định sinh ra lợi nhuận ít nhất 100% trong khoảng 10 năm tới cũng như chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ các việc hoạt động cho thuê lại căn hộ.

Ngoài ra, đi theo đánh giá của giới đầu tư chi tiêu, rất có thể dự án công trình Vinpearl Nam Hội An này cũng áp dụng các chế độ vay vốn ưu đãi từ ngân hàng cho vay đến 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 12 tháng, trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc 12 tháng giống như các dự án công trình trước của Vingroup.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386