CHUNG CƯ LILAHA COMPLEX MANG MỘT CƠN GIÓ LẠ ĐẾN KHÁCH HÀNG

Là dự án triển vọng nhất được các chủ đầu tư đánh giá cao – Chung cư Lilaha Complex xứng đáng là một quần thể sản phẩm chung cư cao cấp đáng lựa chọn nhất cho mọi khách hàng.

KIẾN TRÚC SINH THÁI TRẺ TRUNG SANG TRỌNG

Nằm gần ở trung tâm, là phòng chuyển giao thoa giữa 2 quận tất cả mức độ đô thị mới cũng như sở hữu cụm tiện ích hàng đầu của Hà Nội : quận Cầu Giấy và quận Tây hồ, chung cư Lilaha Complex tọa lạc tại đất D3-CCDT10 nằm trong phường Xuân La với Địa Chỉ là số 58 tuyến đường Hoàng Quốc Việt.

Toạ lạc mảnh khu đất bao gồm ở vị trí chính giữa của trung tâm cùng với 2 trước mặt con đường cộng đồng cư Nguyễn Văn Huyên với Hoàng Quốc Việt sở hữu các chất lượng ở vượt trội của một đầu tư căn hộ hoành tá tràng bao gồm bản vẽ xây dựng sinh thái nhưng không kém phần tươi trẻ cũng như tiện dụng. Lilaha Complex khi giao hợp lý sẽ là quần thể sản phẩm xã hội cư hầm hố bậc nhất tại chiếc rốn thủ đô Hà Nội.

TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI CHO CƯ DÂN CHUNG CƯ LILAHA COMPLEX

Tại Hà Thành, việc quy hoạch tầng hầm tốn kém hàng loạt thời gian và giá bán. Vì thế đấy là điều hiểm nguy nhất so với mỗi dự án cộng đồng cư. Vì vậy cụm doanh nghiệp lớn đầu tư chi tiêu chỉ xây dựng 1 mang lại 2 tầng hầm bỏ mặc việc cư dân sẽ quý hiếm chỗ đậu xe, đặc biệt là cùng với xe ô tô. Những bạn có thể nhận biết phủ quanh Khu Vực quận Cầu Giấy và Tây hồ những xã hội cư cao cấp chỉ quy hoạch 2 tầng hầm, cố gắng lắm cũng chỉ có ít cộng đồng cư bao hàm 3 tầng hầm. Tuy nhiên với Lilaha Complex, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái rõ rệt khi Shop chúng tôi chiếm hữu 4 tầng hầm : 2 tầng trên dành cho xe xe con, 2 tầng dưới là chỗ nhằm xe cho xe máy.

chung cư 423 minh khai

Chung cư Lilaha Complex không những đưa tới cho dân sinh đây là một nơi an cư lập nghiệp mà còn phải mang đến cho bọn họ một Trải Nghiệm sống lý tưởng. Chúng tôi tiếp tục mang lại một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp và sang trọng mà các bạn hằng mong rằng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386