Chung cư Vincity Athena mở bán khi nào?

Chung cư Vincity Athena là một siêu phẩm bất động sản đang được thu hút rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng cũng như các nhà đầu tư khi bởi quy mô và tiện ích đi kèm có một không hai tại khu vực Gia Lâm. Trong tương lai Vincity Athena sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho cuộc sống chuẩn nét hiện đại.

Thông tin mở bán Vincity Gia Lâm từ chủ đầu tư

Ngày 15/06/2018 thông tin rò rỉ mới nhất từ chủ đầu tư Vingroup sẽ mở bán Vincity Gia Lâm vào tháng 7, 8/2018. Tuy đây chưa phải là thông tin chính thức nhưng nhà mẫu mở bán Vincity Gia Lâm đang gấp rút hoàn thiện để đón khách tham quan trong tháng tới.

Vị trí trí trung tâm kết nối thuận tiện

Chung cư Vincity Athena nằm tại trung tại trung tâm huyện Gia Lâm với quy mô 300ha thuộc chủ đầu tư Vingroup.

 Chung cư Vincity Athena thuộc vào một trong những khu chung cư hot nhất hiện nay với sự tiến bộ và phát triển của khu vực này. Vị trí mặt bằng đẹp, giá thành lại vừa phải, an ninh tốt và tiện ích đồng bộ. Nằm tại vị trí quá thuận lợi khi được bao bọc bởi các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên,…. Khi mở bán Vincity Gia Lâm thì cư dân sẽ vô cùng thuận tiện cho việc học hành, vui chơi hay khám chữa bệnh mà không cần phải lo lắng việc di chuyển quá xa.

Cư dân sinh sống tại dự án Chung cư Vincity Athena chỉ cần mất khoảng 8-15 phút để di chuyển tới siêu thị Big C, trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, Bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện quân đội. Hay chỉ cần từ 10-15phút để tới Hồ Tây, Phố Cổ. 30 phút để tới sân bay Nội Bài, trung tâm y tế cộng đồng đối diên dự án.

Với vị trí vàng khu trung tâm, khi mở bán Vincity Gia Lâm chắc chắn sẽ là dự án hot nhất khu vực Gia Lâm. Đây tuy không phải khu trung tâm của thành phố Hà Nội nhưng lại có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ gần các trục đường huyết điểm như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quang,… thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố dễ dàng hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386