Đầu tư sinh lời với dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Việc đầu tư nhà ở nghỉ dưỡng và biệt thự đang phát triển thành định hướng đầu tư mới hấp dẫn dòng tiền của nhà đầu tư. Theo nhận xét của giới phân tích, dự án Vinpearl Nam Hội An – sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn của nhà đầu tư Vingroup đem lại cho những chủ đầu tư và giới đầu tư các doanh thu cũng như trải nghiệm vô cùng tuyệt mỹ và thú vị.

Vị trí vàng tại Nam Hội An

dự án Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại vị trí đẳng cấp nhất trên bãi biển Cửa Đại – bãi biển nguyên sơ, yên tĩnh và huyền ảo top 1 Quảng Nam với các dải cát trắng mịn màng trải dài, được ví đó là “nét duyên con gái” của Hội An.

Dự án cách Bến tàu Cửa Đại 300m, cách Phố cổ Hội An 7km và cách sân bay thế giới Đà Nẵng 30km. Từ các biệt thự trong dự án, bạn có thể đơn giản đi thăm quan và khám phá lịch sử, cảnh quan cũng như các nền văn hóa ưu việt và lâu đời của Phố Cổ Hội An (Di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận năm 1999). Sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động, trong tương lai căn hộ biệt thự Vinpearl Hội An sẽ trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều chủ đầu tư và hành khách.

Lợi ích quý khách sẽ nhận được khi sở hữu Vinpearl Nam Hội An:

Giới đầu tư mua dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ được tham gia chương trình cho thuê lại (Rental Program) với những quyền lợi hấp dẫn:

♦ Chủ sở hữu có thế sử dụng miễn phí căn hộ của mình trong 15 ngày/năm;

♦ Hưởng ưu đãi giảm đi giá thuê nhà trong mùa thấp nhất và trong mùa cao điểm (có lý do kiện). Thời gian còn lại sẽ giao cho nhà đầu tư điều khiển và vận hành theo chương trình cho thuê lại.

♦ Mức lãi xuất hàng năm được phân chia khoảng 30 – 70 (đơn vị quản lý- chủ sở hữu)

Vinpearl Nam Hội An gồm căn hộ khách sạn ven biển chuyên biệt hạng sang được xây dựng trên Diện tích đất k nhỏ, Kiến trúc nhiều gồm từ 2 – 4phòng ngủ, mỗi biệt thự là sự kết hợp hài hoà lôi cuốn giữa nội, ngoại thất và những tính năng chuyên sang trọng… là thời cơ hiếm hoi để quý khách lựa chọn và có được những tài sản BĐS thượng hạng ở vị trí đắc địa hàng đầu trên bãi biển Cửa Đại và được hưởng một không gian sống không thể tuyệt vời hơn.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386