Dòng tiền đầu tư tiếp tục được đổ về Vinpearl Nam Hội An

Nằm trong số những chủ đầu tư mạnh tay đầu tư tại Quảng Nam, không thể không kể đến Vingroup với dự án Vinpearl Nam Hội An – dự án tọa lạc tại dải biển Non Nước – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do Tạp chí Forbes bình chọn. Quần thể khách sạn 5* liền kề khu biệt thự nghỉ dưỡng 100% view biển ngoạn mục.

Vinpearl Nam Hội An – Biệt thự hạng sang – Cơ hội sinh lời khủng

Bên cạnh lợi thế về chủ đầu tư uy tín, hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas còn thu hút khách hàng với cam kết lợi nhuận đầu tư lớn nhất hiện nay, lợi nhuận tối thiểu 8%/năm trong thời gian lên tới 10 năm được đảm bảo bằng đồng USD.  Ngoài ra khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí từ 15-30 đêm/năm và được trao đổi các đêm nghỉ tại tất cả các khách sạn thuộc hệ thống Vinpearl.

Cách sân bay Đà Nẵng chỉ 30km di chuyển bằng ô tô và chỉ cách Hội An 15 phút, Vinpearl Nam Hội An được coi là thiên đường nghỉ dưỡng 5* trong lòng thành phố đầu tiên tại Việt Nam tính đến thời điểm này, đồng thời mang theo cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay.

Khi được hỏi cảm nhận của khách hàng đã sử dựng qua biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An và các dự án lân cận như Premier Village, Pullman Resort… nhận định đa số đều thiên về các biệt thự Vinpearl có sự kết nối cao, tầm view rộng thoáng hướng biển 100% trong khi các dự án còn lại đa số biệt lập với biển, hoặc bị chặn tầm view ra biển.

Đặc biệt sau khi chính sách cho phép người nước ngoài và Việt Kiều mua nhà tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động, bên cạnh đó là những quy định minh bạch hơn thủ tục mua bán. Đây sẽ là cơ hội “Vàng” cho giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và Quảng Nam nói riêng, mở ra một thị trường sôi động đầy hấp dẫn.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386