Dự kiến hoàn thành Vinpearl Nam Hội An vào năm 2019

Theo dự định, dự án công trình Vinpearl Nam Hội An mang diện lên tới 200ha sẽ hoàn thành toàn bộ vào năm 2019. Lúc ấy tỉnh Quảng Nam sẽ đón chào khu dự án quy mô lớn nhất miền Trung.

Dự án Vinpearl Nam Hội An do tập đoàn Vingroup đầu tư chi tiêu có tổng diện tích là 200ha. Là dự án công trình mang quy mô rộng lớn nhất các tỉnh khu vực miền Trung hiện nay cũng chính là dự án có mức vốn khủng lên đến mức 5.000 tỷ Đồng. Số lượng về quy mô diện tích và vốn đầu tư của Vinpearl Nam Hội An đã nhanh chóng khiến thị trường nhà đất nghỉ dưỡng trên tỉnh Quảng Nam ngày càng trở nên náo nhiệt hơn.

Cùng độ lớn như vậy, Vinpearl Nam Hội An cần mất không ít thời gian nhằm hoàn thiện cùng những tiêu chuẩn quốc tế. Đi theo lộ trình ban đầu dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ được hoàn thiện trong năm 2019. Dự án gồm có resort với số lượng 1000 phòng, các tiện ích dịch vụ giải trí cũng như sân golf 18 lỗ. Với sự đầu tư chi tiêu cẩn thận cũng như sự uy tín của Vingroup, Vinpearl Nam Hội An sẽ nhanh chóng tạo ra sức hút mang đến dự án. Tạo thành nền tảng hết sức bền vững nhằm tiếp nối những giai đoạn tiếp theo để phát triển tốt hơn.

Mặc dù thế biệt thự Vinpearl Nam Hội An cũng được coi là dự án có khá nhiều tiềm năng để lôi cuốn du khách bởi có vị trí địa lý chỉ cách thành phố Hội An khoảng hơn 1km. Hội An là nơi du lịch bán chạy nhất miền Trung hiện nay. Vì vậy, cùng sự thu hút sẵn có từ thành phố cổ Hội An, dự án chắc chắn sẽ đón được nguồn khách trong và ngoài nước hàng năm. Đáng chú ý là Vinpearl Nam Hội An lại được quy hoạch Casino hiện đại bậc nhất được điều hảnh bởi Vingroup.

Cùng tốc đô phát triển của BĐS nghỉ dưỡng cùng tiềm năng từ nội tại của địa phương, Vinpearl Nam Hội An sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng lôi cuốn nhất, thu hút được lượng lớn du khách trong và ngoài nước đông nhất tỉnh Quảng Nam.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386