Du lịch nghỉ dưỡng ngay tại di sản của Vinpearl Nam Hội An Villas

Dự án Vinpearl Nam Hội An là công trình mang vẹn toàn những lợi thế về thương hiệu, vị trí, khả năng cho thuê để trở thành dự án đáng đầu tư top 1 vùng biển miền Trung mà những chủ đầu tư nhất định phải nắm lấy ngay hôm nay.

Dự án Vinpearl Nam Hội An nằm cạnh 2 di sản thế giới

Tọa lạc tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, từ biệt thự Vinpearl Nam Hội An có thể đơn giản lưu thông đến các danh lam thắng cảnh khác của xứ Quảng, nhất đó là Phố cổ Hội An (cách 15km), Thánh địa Mỹ Sơn (cách khoảng 40km), Bà Nà Hill (cách 65km), và cũng cách Đà Nẵng chỉ 40km đường bộ. Biển Nam Hội An đó là “tâm điểm” của những luồng khách du lịch đến với Hội An nói riêng và đến với kế cận Quảng Nam, Đà Nẵng nói chung nên dự án Vinpearl Nam Hội An – dự án nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao cao cấp hàng đầu miền Trung sẽ đó là điểm dừng chân không chê vào đâu được, để tận hưởng vùng biển tuyệt vời sau những chuyến khám khá di sản của tất cả khách ghé thăm.

Vinpearl Nam Hội An Villas có một lợi thế hoàn hảo là nằm dữa hai di sản thế giới là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn – 2 nơi thu hút hơn 3 triệu lượt khách ghé thăm hàng năm. lợi thế nữa là gần Quảng Nam tại ngành du lịch vẫn luôn luôn thiếu các cơ sở lưu trú đẳng cấp để đáp ứng mong muốn nghỉ dưỡng của du khách, nên một khu đô thị tầm cỡ như dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ trở nên cái rốn hút du khách của khu vựa này, công suất cho thuê và giá thuê ở đây sẽ là niềm mơ ước của nhiều những nhà đầu tư.

Được đầu tư khủng

công trình này không chỉ có tiềm lực về vị trí, tiềm lực cho thuê mà còn đó là công trình phức hợp trước tiên mà VinGroup triển khai trên hệ thống Vinpearl. Quy mô lên tới 200ha, tổng vốn đầu tư gần 5000 tỷ đồng, Vinpearl Nam Hội An Resort tích hợp đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng tạo nên hệ sinh thái 5 sao bao gồm khu khách sạn/căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…

công trình này sẽ phát triển thành một thiên đường nghỉ dưỡng và giải trí “Tất cả trong một”, vừa nghỉ dưỡng, vừa vui chơi thư giãn, vừa rèn luyện thể thao, vừa khám phá và trải nghiệm nông nghiệp công nghệ cao… đầu cơ Vinpearl Nam Hội An đó là các chủ đầu tư đã đầu tư vào một quần thể sinh thái thu nhỏ với vô vàn tiện nghi để quý vị hưởng thụ.

công trình này còn nằm trong chiến lược thúc đẩy và gây dựng du lịch lâu dài, bền vững của tỉnh Quảng Nam, được kỳ vọng sẽ tạo được sức bật, tăng lượng khách ghé thăm đến với nơi này và làm thay đổi diện mạo, bù đắp những phần còn thiếu trong tổng thể ngành du lịch Quảng Nam.

Vị trí biệt thự Vinpearl Nam Hội An, cùng với thiết kế và quy hoạch hoàn thiện và chủ đạo sách đầu tư hơn hẳn được đơn vị hứa sẽ khiến dự án này là thời cơ đầu cơ sinh lời mà các nhà đầu tư phải nắm lấy ngay hôm nay. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận bảng hàng và Xem thêm top 1 của công trình từ phía CĐT.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386