flc tuần châu – “kỳ quan” nằm trong kỳ quan

FLC Tuần châu có vị trí chuyên biệt vì chủ thầu đã xây dựng nó trên đảo Tuần Châu thuộc Vịnh Hạ Long. Từ vị trí đặc biệt này, khách nghỉ dưỡng và người dân sẽ tận hưởng đa dạng tận hưởng “kỳ quan” đẳng cấp. FLC hứa hẹn “phá đảo” thế giới BĐS trong thời gian sắp tới.

FLC Tuần Châu tâm điểm của mọi nhà đầu tư

Hạ Long chính là “tâm điểm” BĐS nghỉ dưỡng phía Bắc khi có được kỳ quan tư nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Trong khi đó, miền Bắc có tiềm lực riêng biệt đáng kể chiếm hữu kỳ quan tư nhiên thế giới Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) nhưng lượng các Khu đô thị nghỉ dưỡng khá hạn chế. Xét về vị trí, Hạ Long có địa hình vừa có đồi núi, vừa có vịnh, biển nên những dự án có thể gắn kết được những lợi thế này sẽ tạo ra dấu ấn trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng ở Hạ Long nói riêng và phía Bắc nói chung.

Vị trí đắc địa flc tuần châu

Nắm bắt cơ hội này, thời gian gần đây, đa dạng “ông lớn” trong giới Bất Động Sản như Vingroup, Sun Group, Bim Group đã để mắt đến vùng đất này và hiện thực hóa bằng các Khu đô thị nghỉ dưỡng đã được triển khai. Trong đó BIM Group có dự án Hạ Long Marine rộng 248 ha, Vingroup đầu tư vào Vinhomes Dragon Bay với quy mô 68,86 ha. Chưa kể tới những Khu đô thị đã được phê duyệt như Tuần Châu Marina của TĐ Tuần Châu, Khu đô thị – du lịch Hạ Long Star có diện tích tổng khoảng 125ha…

FLC Tuần Châu lợi thế từ chủ đầu tư

Không thể phủ nhận FLC Group là một CĐT uy tín trong cả nước với việc đã triển khai thành công hầu như Khu đô thị, góp phần thay đổi hạ tầng- kỹ thuật, kinh tế – xã hội về mặt của các địa phương mà CĐT đặt chấn tới. Với thế mạnh khả năng kinh tế mạnh và sẵn có cũng như sự bảo trợ của nhiều ngân hàng không hề nhỏ, TĐ chắc chắn dòng tiền để triển khai Khu đô thị là lý do cực kỳ dễ dàng với FLC.

Với hàng trăm biệt thự, sân golf 18 hố links trên đồi cảnh nhìn biển thuộc FLC HaLong, TĐ này muốn tạo dấu ấn khác biệt tại phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang. Với lợi thế có được hơn 3.000 kilomet bờ biển, tại VN, vài năm trước, khi BĐS nghỉ dưỡng du nhập vào VN, vùng lân cận miền Trung và miền Nam nhờ thế mạnh du lịch biển, đã trở thành vùng đất màu mỡ cho sản phẩm đầu cơ này. Chuyên biệt, khu vực Nam Trung Bộ, với khoảng 200 khu nghỉ dưỡng tập trung chủ đạo tại Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng…

Như vậy, Khu đô thị FLC Tuần châu chiếm hữu lợi thế không hề nhỏ về tính năng khi nằm gọn trên đỉnh đồi trong lành. Thêm nữa, dự án cũng có sự hỗ trợ từ CĐT là CĐT không nhỏ. Khách hàng chỉ cần liên hệ đặt hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp thông tin chi tiết dự án tới mọi người.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386