IMPERIA SKY GARDEN – VỊ TRÍ VÀNG NỘI ĐÔ

Dù mới ra mắt khách hàng không lâu song Dự án Imperia Sky Garden tạo nên sức hấp dẫn không chỉ đối với cư dân mong muốn tìm chốn an cư lý tưởng mà còn thu hút giới đầu tư một cách triệt để. Vì sao? Vì Imperia Sky Garden hội tụ tất cả các yếu tố về mặt bằng, về hệ thống tiện ích và đặc biệt là vì dự án sở hữu vị trí vàng nội đô không thể tối ưu hơn.

Kết quả hình ảnh cho vị trí imperia sky garden

Chiếm lĩnh vị trí vàng trên trục đường vành đai 2, Imperia Sky Garden được đánh giá là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất khu vực phía nam Thủ đô Hà Nội. Tại đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm nội thành, khu phố cổ và các tỉnh lân cận phía Nam và Đông Nam qua hướng Cầu Vĩnh Tuy hoặc lối Tam Trinh đi cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.

Dự án nằm trên mặt đường Minh Khai – tuyến đường huyết mạch của Thủ đô đang được đầu tư mở rộng với quy mô mặt cắt ngang từ 53,5m đến 63,5m. Đồng thời, tuyến đường bộ trên cao nối từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã tư sở đang chuẩn bị xây dựng giúp giao thông tại Imperia Sky Garden càng thuận tiện hơn bao giờ hết.

Kết quả hình ảnh cho vị trí imperia sky garden

Dự án nằm gần nhiều tiện ích khu vực như: Bệnh viện quốc tế Vinmec, Trung tâm thương mại Vincom Megamall, trường liên cấp Vinschool… Những lợi thế này sẽ giúp cuộc sống cư dân của Imperia Sky Garden thêm vẹn tròn, viên mãn.

Phương Thảo

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386