Khu phức hợp dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

Từ đầu năm 2017, thị trường bất động sản đã đón nhiều dự án công trình nghỉ dưỡng đầy tiềm năng. Mà một trong số đó không thể không nhắc đến thương hiệu dự án Vinpearl Nam Hội An của tỉnh Quảng Nam.

Có diện tích 200ha, dự án Vinpearl Nam Hội An chính là siêu dự án công trình nghỉ dưỡng đang được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Đây hiện là dự án lớn nhất khu vực miền Trung, đang được tiến hành thiết kế thi công và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019. Khu dự án công trình sẽ bao gồm resort có công suất 1000 phòng, nhiều khu ích lợi, dịch vụ hiện đại và sân golf 18 lỗ đạt chuẩn nước ngoài.

Với giai đoạn 1, Vinpearl Nam Hội An đã đặt nền móng đặc biệt cho sự phát triển của toàn bộ dự án trong các giai đoạn sau. Đây được xác định sẽ thu hút du khách và các nhà đầu tư đến cùng với biệt thự Vinpearl Nam Hội An. Do vậy, thời kỳ này rất được chủ đầu tư chi tiêu để ý. Với tổng số vốn đầu tư vào dự án Vinpearl Nam Hội An là 5.000 tỷ Đồng.

Nói theo một cách khác, Vinpearl Nam Hội An đã trở thành điểm khác biệt lớn cho BĐS nghỉ dưỡng của tỉnh Quảng Nam trong thời điểm hiện tại. Sự ra mắt của dự án sẽ càng là động lực mạnh mẽ mang đến sự phát triển của phương thức BĐS nghỉ dưỡng và du lịch.

Hiện tại, thành phố Hội An cũng đang trở nên quá tải khi không đáp ứng hết được nhu cầu lượng khách nước ngoài lớn đến thành phố hàng năm. Vào vài năm tiếp theo, Hội An đã cần có sự bổ sung lượng lớn BĐS từ các dự án công trình nghỉ dưỡng ở trong khu vực. Cũng như Vinpearl Nam Hội An với vị thế gần với Hội An sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn. Khu dự án công trình lại quy tụ rất nhiều loại hình tiện ích, thư giãn gồm có casino, sân chơi golf, mua sắm chọn lựa, vui chơi,…. Hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu về nghỉ ngơi của du khách.

Mở đầu khởi công từ tháng 3/2017. Dự án sẽ nhanh chóng biến thành điểm sáng rực rỡ trên thị trường. Trong khoảng thời gian sắp tới, cái tên Vinpearl Nam Hội An sẽ biến thành điểm nóng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng mà những người đầu tư không muốn bỏ lỡ.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386