Kiến trúc phong thủy tại nhà Condotel Golden Peak

Dự án Condotel Golden Peak được thiết kế theo dãy nên cửa chính thường đối diện nhau, căn hộ nhà này xung thẳng sang căn hộ kia. Trong phong thủy, điều đó đó là một trong các yếu tố gây nên bệnh tật và tán tài cho chủ nhân căn hộ. Như vậy làm sao để hóa giải điều này?

Cửa nhà Condotel Golden Peak đối diện nhau khiến chủ của căn hộ dễ bệnh tật và tiêu hao tài sản

Việc lựa chọn một nhà chung cư đang đó là mong muốn tất yếu của phần đông các gia đình trẻ Hiện nay. Tuy vậy, Kiến trúc chung cư phạm không hề ít kiêng kỵ theo thuật phong thủy và không gian sống. Bài viết này, chúng tôi xin đề cập tới việc hóa giải phong thủy cho hai cửa đối nhau và hành lang dài xung chiếu.

những căn hộ chung cư Golden Peak được Kiến trúc theo dãy và cửa chủ yếu thường đối diện nhau, nhà nhà này xung thẳng sang nhà kia. Thậm chí, một số căn hộ còn tại vị trí bất an như cuối hàng lang dài hay chân cầu thang và cửa chủ yếu thẳng với cửa ban công, do đó khí vận chuyển sẽ không được đi lại tốt và quá nhanh (tạo ra khí trường, lưu thông gấp) khiến cho người sống bên trong căn hộ thường xuyên bệnh hoạn, tán khí cũng có nghĩa tán tài, đây đó là những vấn đề thường xuyên và đó là tối kỵ theo phong thủy học.

Hơn nữa, từ xưa dân gian đã quan niệm, trong một ngôi nhà, cửa sổ đại diện cho con mắt còn cửa chủ đạo đại diện cho cái miệng của con người. Chính vì thế, nếu 2 ngôi nhà có cấu trúc cửa đối cửa sẽ khiến chủ căn hộ 2 bên thường xuyên khắc khẩu, lời thông qua tiếng lại, dẫn đến mâu thuẫn trong cuộc sống.

Nhằm khắc phục thực trạng này, nhiều người đã treo gương Tam xoa, bát quái, bạch hổ để hóa giải, song làm như vậy lại gây lo lắng cho nhà đối diện. Ngược lại, chủ nhân căn hộ đối diện cũng dùng các cách hóa giải như dùng gương phản, dùng bùa ngãi, treo đầu thú, tượng đá,…

Không nên treo gương bát quái tùy tiện để tránh các bất lợi cho gia đình bạn ở Condotel Golden Peak

Khi hai bên cùng tìm cách hóa giải, không ai chịu kém ai, sẽ gây nên bất hòa. Chẳng hạn như một căn hộ dùng đầu sư tử để hóa giải, còn nhà đối diện lại dùng hai thanh kiếm đan chéo nhau hóa giải. Như vậy sẽ dẫn đến việc hóa giải của hai gia đình sẽ kéo dài mãi và gây ra sự bất hòa không thiết yếu, kết quả là ko có gia đình nào được an ổn.

Thực tế, có đa dạng cách hóa giải nhẹ nhàng và đạt hiệu quả tối ưu hơn những cách hóa giải trên. Tình hình hai cửa đối nhau không quá nghiêm trọng và khó hóa giải. Bởi thế, bạn không nên rất lo lắng nếu chẳng may ngôi nhà bị rơi vào thế cửa xấu này.

Nếu muốn xóa bỏ sự uy hiếp về tâm lý “Hai cửa đối nhau” lại vừa không để hàng xóm có cửa đối cửa với mình bị mặc cảm thì cách đầy đủ tiện ích nhất để giải quyết là treo trên dạ cửa 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” (Ông trời cho phúc bốn phương) hoặc đặt bình phong trước cửa cho chủ đạo căn hộ mình, vừa hiệu quả tốt vừa nhẹ nhàng mà còn có thiện cảm.

Thêm nữa, bạn cũng có thể bàn với nhà hàng xóm cùng nhau thực hiện, làm như thế cả hai nhà cùng tự tạo phúc cho mình và có phúc không hề nhỏ trời ban nữa.

những bạn cũng có thể dùng cách hóa giải này cho căn hộ có cửa chính – cửa ra ban công thẳng hàng và cửa chủ yếu xung với hàng lang dài, cùng với yêu cầu ban hoạt động thắp đèn sáng sủa để tránh âm khí.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386