Lý do chọn Quảng Nam là nơi phát triển biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Tỉnh Quảng Nam là địa điểm đang thu hút nhiều sự triển khai BDS ở thời gian mới đây. hoàn hảo là dự án Vinpearl Nam Hội An với diện tích quy mô lớn, tương dương với một thành phố du lịch nhỏ đã tạo nên nhiều hiệu ứng trên thị trường.

Có thể nói Quảng Nam có những điều kiện tự nhiên thích hợp để nâng cấp khách sạn căn hộ. Nhưng sự nâng cấp của khu vực đó còn vô cùng hạn chế. Hoàn hảo là phía nam thành thị Hội An còn chưa được triển khai hợp lý.

Tuy nhiên, Tập đoàn Vingroup đã nhận ra các ưu thế của phía nam thành phố Hội An ở việc nâng cấp khách sạn nghỉ dưỡng và chọn địa danh đó để quy hoạch dự án Vinpearl Nam Hội An. Đây được mệnh danh dự án quy mô lớn nhất vùng miền Trung, tổng quy mô lên tới 200ha và nguồn vốn 5000 tỷ đồng.

Quảng Nam còn ít những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng

Khu vực tỉnh Quảng Nam còn vô cùng hạn chế việc nâng cấp những bất động sản nghỉ dưỡng. Đáng chú ý khu vực xung quanh đô thị Hội An. Do để bảo toàn bản sắc kiến trúc riêng của thành thị mà những bất động sản đều bị hạn chế về độ cao, gây ra tác động tới tỉ suất sinh lợi cho mỗi dự án. Nên biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ là một tại số ít những sản phẩm có quy mô lớn tại vùng như thế.

Hưởng lây sức hấp dẫn từ thành phố Hội An

Đề cập đến Hội An là đề cập đến KĐT cổ với các nét văn hóa kiến trúc riêng, là địa danh thu hút hàng triệu du khách quốc tế đến địa danh đây hàng năm. Vẻ đẹp của Hội An được xem là thành phần nền tảng để đem đến thời cơ phát triển cho nhiều dự án bất động sản ở khu vực đó. Vinpearl Nam Hội An có thời cơ đón lượng khách du lịch đông đảo đến Hội An hàng năm, đồng thời thúc đẩy cho sự phát triển du lịch của tỉnh Quảng Nam

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386