Nét đặc biệt trong thiết kế biệt thự tại Vinpearl Hội An

Như một phiên bản giới hạn đặc biệt của thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl, biệt thự biển tại Vinpearl Nam Hội An chỉ có 132 căn đủ đáp ứng nhu cầu đầu tư và nghỉ dưỡng của giới thượng lưu Việt.

Vinpearl Hội An được xây dựng với quỹ đất khoảng 200ha song mật độ xây dựng chỉ khoảng 20%. Chính điều này sẽ đảm bảo không gian nghỉ dưỡng thoáng mát, hòa hợp với thiên nhiên cho du khách.

Nằm tại ngay trung tâm của bãi biển Cửa Đại thuộc huyện Thăng Bình của tỉnh Quảng Nam. Biển Cửa Đại là một trong những bãi biển đẹp nhất của Quảng Nam. Với vị trí hướng ra biển của Vinpearl Hội An, các căn biệt thự biển tại dự án 100% đều có view hướng thẳng ra biển Cửa Đại. Cư dân sống tại biệt thự biển Vinpearl Hội An có thể thoải mái ngắm nhìn bình minh và hoàng hôn trên biển tuyệt đẹp.

Tổng diện tích của khu biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là 21,6 ha với 132 căn biệt thự. Trong đó có 16 căn biệt thự biển 1 tầng có 2 phòng ngủ, 45 căn biệt thự biển 1 tầng có 3 phòng ngủ ( trong đó có 15 căn Beach Access Villas, 30 căn Riverside) và 71 căn biệt thự biển 2 tầng có 3 phòng ngủ. Biệt thự biển tại Vinpearl Nam Hội An rất đa dạng về diện tích và thiết kế để có thể đáp ứng được các nhu cầu về không gian sống của khách hàng.

Các căn biệt thự Vinpearl Hội An được thiết kế theo hướng hiện đại. Nội thất được làm từ các loại gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường. Công ty Hirsch Bedner Associates Pte Ltd – đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu thế giới chính là công ty thiết kế nội thất cho các căn biệt thự biển tại Vinpearl Nam Hội An.

Là sản phẩm đươc thiết kế bởi đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới, dưới bàn tay thiết kế của những kiến trúc sư tài ba, các căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An trở nên thật lung linh và sang trọng.

Tập đoàn Vinroup đã mạnh tay chi cả ngàn tỷ đồng để xây dựng Vinpearl Nam Hội An. Đây có thể coi là dự án tâm huyết thể hiện quyết tâm đem đến không gian nghỉ dưỡng tốt nhất cho khách hàng của một trong những tập đoàn bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386