Những câu chuyện ngoại tình hài hước xoay quanh nghề thám tử tư

Ngày nay trong xã hội hiện đại khi các mối quan hệ gia đình đang ngày càng bị nới lỏng, thì các dịch vụ thám tử tư gia đình lại ngày càng “ăn nên làm ra”. Đã có nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười” phát sinh trong khi thám tử tư nhận được trọng trách thu thập chứng cứ điều tra về các ông chồng ngoại tình cho các bà vợ.

Đang làm việc tại một văn phòng thám tử ở hà nội, anh Tuấn – một thám tử tư cho biết, hiện nay các dịch vụ theo dõi vợ/chồng, tìm ra “người thứ 3 ẩn mình” là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất. trong quá trình thực hiện nhiệm vụ có những câu chuyện bi hài đan xen và dưới đây là một ví dụ.

Cùng lúc cặp kè … 3 cô!

Đây là trường hợp 1 khách hàng trung niên, gia đình thuộc vào hạng giàu có, ông chồng làm kinh doanh, còn bà vợ làm ở 1 thẩm mỹ viện có tiếng tại Hà Nội. Dạo gần đây, Do “cảm thấy” ông chồng ngày càng “khang khác”, có biểu hiện bất thường như đi sớm về muộn, vợ gọi điện vào giờ nghỉ nhưng thường không thấy chồng nghe máy. Kết hợp với việc chồng có vẻ không còn mặn mà chuyện gối chăn nên bà vợ nghi ngờ chồng mình đã có bồ nhí bên ngoài.

dịch vụ thuê thám tử tư

Nhận được “đơn đặt hàng ”, Dịch vụ theo dõi ngoại tình của văn phòng thám tử đã lấy các thông tin tối thiểu để “nhận diện đối tượng” sau đó phân công nhiệm vụ cho thám tử tư đi theo dõi.

Quá trình theo dõi không có gì đáng nói bởi ngay ngày đầu tiên họ đã phát hiện ra anh chồng đi cùng 1 cô gái trẻ sau giờ làm. Tuy nhiên kết quả của khoảng 10 ngày theo dõi khiến các thám tử tư cũng choáng vì cùng lúc ông chồng này “cặp kè” với 3 cô!

Thế đấy, khi mà cuộc sống con người ta có dư có thừa thì người ta thường quên đi những người vợ đã gắn bó với ta trong suốt tuổi xuân để rồi xa cơ lỡ bước vào những của lạ và kết cục bi hài là điều không thể tránh khỏi cho những con người giả dối.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386