Những điều kiện lý tưởng của Vinpearl Nam Hội An

Bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch là cặp đôi không thể tách rời trong sự phát triển xu thế mới hiện nay. Đối với Vinpearl Nam Hội An cũng vậy, khi việc đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đã trở thành xu hướng được thị trường đánh giá cao và đầy tiềm năng.

Những dự án Resort mới đã lôi kéo được nhiều sự chú ý từ thị trường. Vinpearl Nam Hội An trở thành cái tên được nói đến nhiều nhất ở khu vực miền Trung và đặc biệt là tại khu vực của tỉnh Quảng Nam.

Quảng Nam được đánh giá là địa phương có rất nhiều lợi thế phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng. Bởi nơi đây sở hữu đường bờ biển dài cùng nhiều những bãi biển đẹp như An Bàng, Cửa Đại, hay như những điểm du lịch hấp dẫn đó là phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn,….Theo như thống kê thì tỉnh Quảng Nam là nơi đón lượng khách du lịch trong và ngoài nước lớn thứ 3. Đặc biệt phố cổ Hội An của Quảng Nam còn là địa phương có lượng du khách quốc tế lớn nhất cả nước ta hiện nay. Điều đó chứng minh rằng, nơi đây hội tụ đầy đủ các điều kiện thích hợp để đầu tư và phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Khu Spa tại Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển du lịch Quảng Nam

Với sự đầu tư mạnh mẽ từ tập đoàn VinGroup, Vinpearl Nam Hội An có diện tích lớn nhất miền Trung là 200ha. Vốn đầu tư của dự án Vinpearl Nam Hội An lên đến 5.000 tỷ đồng.  Như vậy, Vinpearl Nam Hội An sẽ đưa ra thị trường một lượng lớn những căn hộ nghỉ dưỡng cùng đa dạng hóa những loại hình giải trí mới cho ngành du lịch Quảng Nam.

Được biết Vinpearl Nam Hội An sẽ đem đến một hệ thống nghỉ dưỡng hiện đại cùng các loại hình vui chơi giải trí mới. Góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển du lịch của Quảng Nam. Đáng chú ý nhất khi hiện nay du lịch tại thành phố cổ Hội An đang tăng trưởng nhanh chóng, thu hút được rất nhiều du khách quốc tế  và sẽ rấ cần thêm những dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới để có thể đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386