Phong cách thiết kế biệt thự biển ấn tượng tại Vinpearl Nam Hội An

Là siêu dự án nghỉ dưỡng của Vingroup, Vinpearl Hội An đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư và khách hàng. Với 132 căn biệt thự biển, dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Dự án Vinpearl Nam Hội An tọa lạc bên bờ bãi biển Nam Hội An thuộc vùng quy hoạch phát triển du lịch trọng điểm của tỉnh Quảng Nam. Quy mô dự án lên tới 200ha, Vinpearl Nam Hội An là khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng theo mô hình “All in One – Tất cả trong một”. Tuy nhiên, điểm ấn tượng nhất của dự án lại chính là 132 căn biệt thự biển. Với mật độ xây dựng chỉ 20%, biệt thự biển tại Vinpeal Nam Hội An có thiết kế kiến trúc độc đáo, không gian sống trong lành.

Thiết kế biển thự biển độc đáo

132 căn biệt thự biển tại dự án bao gồm 16 căn loại 1 tầng 2BR, 45 căn loại 1 tầng 3BR( 15 căn Beach Access Villas, 30 căn Riverside) và 71 căn loại 2 tầng 3BR.  Được xây dựng trên khu đất rộng 21,6ha, 132 căn biệt thự biển tại Vinpearl Nam Hội An đều có view hướng biển Nam Hội An tuyệt đẹp. Là sự sắp xếp khéo léo giữa cảnh quan sân vườn và khối nhà, các căn biệt thự biển đảm bảo mang đến không gian sống thoải mái nhất cho gia chủ.

Nội thất trong các căn biệt thự biển tại Vinpearl Hội An đều là các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, không chỉ đem lại vẻ đẹp cho căn nhà mà còn thể hiện đẳng cấp cho gia chủ. Vật liệu thi công căn hộ đều là nguyên vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường như gạch, gỗ, đá tự nhiên. Qua bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư, chủ nhân biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An sẽ được trải nghiệm không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

Không gian sống trong lành

Nhằm đem đến không gian sống xanh và trong lành cho chủ nhân các căn biệt thự, các kiến trúc sư đã khéo léo đưa các yếu tố kiến trúc xanh và bên trong căn nhà. Sự sắp sếp hài hòa giữa các chậu cây, thác nước và nội thất căn hộ sẽ là yếu tố đảm bảo không gian sống gần gũi với thiên nhiên nhất cho gia chủ.

132 căn biệt thự biển tại Vinpearl Nam Hội An còn được tích hợp các tiện ích như: hồ bơi, cây xanh, thảm cỏ. Hồ bơi không chỉ là nơi vui chơi thư giãn mà còn có tác dụng điều hòa không khí cho cả căn biệt thự. Trong khi đó, thảm cỏ và cây xanh sẽ có tác dụng lọc không khí, giúp không gian sống bên ngoài căn biệt thự trong lành và thoáng mát hơn.

Từ những nỗ lực rất lớn của các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, các căn biệt thự biển Vinpearl Hội An với thiết kế độc đáo sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống sang trọng và gần gũi với thiên nhiên.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386