Tận hưởng kì nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Vinpearl Nam Hội An

Vốn là thành phố du lịch văn hóa nổi tiếng cả nước, Hội An quy tụ nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn. Cũng góp phần trong trào lưu phát triển ấy, Vingroup đã đầu tư xây dựng Vinpearl Nam Hội An Resort với mong muốn đem đến một kì nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi du khách đến với Hội An.

Dự án Vinpearl Nam hội An áp dụng mô hình phức hợp du lịch khi được xây dựng tất cả các tiện ích 5 sao của Vingroup như: biệt thự Vinpearl, khu thể thao Vinpearl Goft, khu vui chơi Vinpearl Land, khu nông nghiệp kết hợp dịch vụ du lịch VinEco… Vinpearl Nam Hội An là dự án ấp ủ kì vọng của tập đoàn Vingroup là xay dựng một khu nghỉ dưỡng đáp ứng tiêu chí mà tập đoàn hướng đến “ Tất cả trong một”.

Khu biệt thự Vinpearl sẽ là không gian sống xanh, đẳng cấp và tiện ích cho mọi cư dân. Sống tại biệt thự Vinpearl Nam Hội An, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Nếu bạn muốn trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh, bạn có thể đến với khu vui chơi Vinpearl Land. Với nhiều trò chơi lý thú như: đường trượt 6 làn, đường trượt hố đen vũ trụ, đường trượt sóng thần, bể trò chơi trẻ em, đường trượt phao, Sông lười… sẽ đem đến cho bạn cảm giác thật Yomost. Vinpearl Nam Hội An

Các bạn là những người đam mê thú vui sang chảnh là Gofl thì đến Vinpearl Nam Hội An là lựa chọn không thể chính xác hơn. Khu thể thao Vinpearl Goft có diện tích 73,1 ha với hệ thống sân Goft 18 lỗ. Các tay Goft chuyên nghiệp có thể thử thách khả năng đánh Goft siêu đỉnh của mình tại đây.

Khu nông nghiệp kết hợp dịch vụ du lịch VinEco chính là điểm nhấn khác biệt của Vinpearl Nam Hội An với các dự án khác. Đến với VinEco bạn có thể ngắm nhìn trang trại rau sạch của Vingroup, trải nghiệm các bước trồng rau sạch và có thể thưởng thức các loại rau sạch ở đây.

Không những thế, sống tại Vinpearl Nam Hội An, các bạn có thể tắm biển tại bãi biển Cửa Đại – bãi biển đẹp nhất của tỉnh Quảng Nam, trải nghiệm không gian sốngthanh bình và cuộc sống thật thoải mái.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386