Thắng lợi với thương hiệu Vinpearl, Vingroup tiếp tục đầu tư khủng

Sự thắng lợi của thương hiệu Vinpearl có thể được khẳng định bằng sự kiện rao bán Vinpearl Nam Hội An, mặc dù ra mắt không lâu nhưng đang làm thị trường sôi động hơn bao giờ hết với sự sở hữu hàng chục căn biệt thự được đặt hàng. Tọa lạc tại bãi biển Cửa Đại của tỉnh Quảng Nam, có số vốn đầu tư chi tiêu bên trên 5.000 tỷ đồng bao gồm: hệ thống sân golf 27 lỗ, Vinpearl Land, bệnh viện Vinmec, khu vườn thú Safari cùng hệ thống ích lợi đồng bộ, lý tưởng sẽ mang đến cho người tiêu dùng các phút giây nghỉ dưỡng tuyệt đối hoàn hảo. Cùng với đó, đây cũng được coi là kênh chi tiêu mê hoặc nhất.

Xem thêm:

Là một sản phẩm thuộc chuỗi sản phẩm Vinpearl của tập đoàn Vingroup, Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn đã tiếp tục là 1 trong những điểm khác biệt nữa đến thị trường nhà đất nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Theo thông tin thực trạng triển khai các dự án công trình năm 2017 của Vingroup thì dự án công trình Vinpearl Nam Hội An được giới đầu tư hết sức quan tâm. Nơi đây có thiên thời, địa lợi, nhân hòa, cạnh thành phố Hội An, cảng hàng không quốc tế Thành Phố Đà Nẵng, khu bảo tồn Cù Lao Chàm,…Hứa hẹn nơi đây đã là 1 trong vị trí tốt mang lại cho du khách.

Quy mô của dự án công trình Vinpearl Nam Hội An khi là khoảng 200ha, mục đích xây dựng trung tâm du lịch nghỉ dưỡng thời thượng đạt tiêu chí 5 sao quốc tế. Những hạng mục công trình xây dựng trong dự án công trình bao gồm biệt thự, khu vực quán ăn cũng như khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Mức tầm giá chi tiêu đến dự án công trình Vinpearl Nam Hội An khi là tầm 5.000 tỷ đồng, tiến độ xây dựng hiện nay đang được hoàn tất công tác giải phóng mặt bằng. Vào năm 2017 đã thực hiện thi công cũng như đến năm 2019 sẽ đi vào sử dụng. Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi để update tiếp tục tình trạng xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An.

Lợi ích khi đầu tư tại Vinpearl Nam Hội An

  • Hưởng khoảng không gian sống thiên đường ở một trong mười bãi tắm biển đẹp cũng như nguyên sơ nhất thế giới
  • Sở hữu chủ chi tiêu tin cậy nhất, tập đoàn Bất Động Sản Nhà Đất hàng đầu tại Việt Nam
  • Tham gia chương trình khẳng định cho thuê cùng mức lợi nhuận cao nhất, lên tới mức 85% chất lượng đến thuê nhưng không ít tiền hơn 8% chất lượng biệt thự/năm, trong vòng 10 năm.
  • Hưởng trọn gần 150 đêm nghỉ Villas trong 10 năm ngay tại căn biệt thự của gia đình bạn hay đc quy đổi tương đương trong hệ thống Vinpearl Việt Nam
  • Gia nhập câu lạc bộ VIP Vingroup cũng như hưởng trọn khuyễn mãi giảm giá trên toàn hệ thống sản phẩm tiêu dùng của tập đoàn

Nhằm update thông tin những dự án công trình tại Vinpearl, khách hàng vui tươi truy cập tại: http://vinpearl-namhoian.net/

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386