Thành phố Hội An nằm trong top những thành phố tuyệt nhất châu Á

Mới đây, tạp chí Travel & Leisure đã công bố danh sách top 10 thành phố vào hạng mục “Những thành phố tuyệt nhất Châu Á” thuộc giải Word’s Best Awards. Trong số ấy, Hội An của Việt Nam may mắn lọt vào top và xếp vị trí thứ 6.

Thành phố Hội An cùng với sắc đẹp cổ kính, trầm mặc, lại mang bề dày văn hóa cũng như lịch sử là điểm đến lựa chọn du lịch hàng đầu đc du khách nước ngoài yêu thích. Du khách tới nước ta đều không tiếc lời khen ngợi vẻ đẹp độc đáo của một đô thị cổ châu Á. Cũng bởi sức hút lớn từ thị trường du khách quốc tế mà cạnh bên thành phố Hội An luôn là địa điểm được chọn lựa xây dựng các resort. Tiêu biểu khi là dự án Vinpearl Nam Hội An vừa khởi công vào thời điểm tháng 4/2016.

Vào top 10 thành phố tuyệt vời nhất châu Á, Hội An đứng thứ 6 cùng với điểm số 88,54, vượt bên trên nhiều thành phố của Indonesia, Ấn Độ, Tây Tạng cũng như cả Nhật Bản. Sự vinh danh này đã chứng minh và công nhận rõ nhất của thị trường du lịch quốc tế tới Hội An. Càng khẳng định sự lôi kéo và giá trị văn hóa, kiến trúc xây dựng mà thành phố mang đến mang đến ngành du lịch. Chính điều đó dự đoán sẽ giúp cho Vinpearl Nam Hội An cuốn hút khoảng 3 triệu lượt du khách nước ngoài tới đây từng năm.

Điều này cho biết thêm, Hội An đang được có nhu cầu xây dựng các điểm nghỉ dưỡng mới giống như Vinpearl Nam Hội An để đáp ứng được khối lượng du khách đổ bộ tới thành phố. Theo ước tính khối lượng BĐS nhà đất nghỉ dưỡng trên Hội An hiện tại chỉ có thể thỏa mãn nhu cầu được tầm 1,5 triệu lượt khách. Trong khi đó, điểm du lịch này luôn đón khối lượng khách hàng vượt qua số lượng này. Vì thế mà, những dự án công trình nghỉ ngơi giống như dự án Vinpearl Nam Hội An là rất thiết yếu nhằm giải quyết vấn đề quá tải hàng năm. Đi theo dự định Vinpearl Nam Hội An hoàn toàn có thể cung cấp công năng 1000 căn hộ nghỉ dưỡng khi được hoàn thiện trong năm 2019.

Cùng với sự công nhận trên thế giới, trong tương lai biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ là điểm đến mê hoặc với du khách ngoại quốc. Dem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cả từ du lịch và các dự án BĐS nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386