Thông tin chi tiết về biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Dòng lợi nhuận ổn định, an toàn là yếu tố đặc biệt quan trọng tại Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas, trợ giúp dự án công trình trở thành sự quan tâm đầu tư chi tiêu cho những khách hàng thích BĐS nghỉ dưỡng tại Hội An – Quảng Nam.

Chỉ có 132 căn biệt thự 5 sao đẹp nhất tại Vinpearl Nam Hội An resort & villas

100% khu biệt thự mang góc view biển đẹp tuyệt vời.

Vinpearl Nam Hội An chỉ gồm có 26 lô biệt thự cùng độ phủ sóng xây dựng chỉ ở mức khoảng 20%, đảm bảo sự riêng tư của mỗi chủ căn biệt thự

Giống như các sản phẩm bất động sản đã từng đưa ra thị trường trước đây, dự án Vinpearl Nam Hội An resort & Villas chiếm hữu vị trí đắc địa không hề kém trên biển Cửa Đại. Từ xưa, đây được gọi là “hòn ngọc” của tỉnh Quảng Nam, cùng đường bãi biển dài, hoang sơ và sạch sẽ. Cùng chuỗi di tích lịch sử dân tộc sẵn có từ hàng ngàn năm. Cùng với 3 phía giáp sông và biển, đây là địa điểm phù hợp để tổ chức các hoạt động du lịch khám phá sinh thái biển.

Không chỉ coi là “chốn huyền bí riêng tư”, cùng với tập hợp hồ bơi điều hòa cũng như khoảng sân vườn ngập tràn hương sắc cỏ hoa, Vinpearl Nam Hội An trở thành nút giao hòa của thiên nhiên và đất trời. Dự án ở đối diện Cù Lao Chàm – là tổ hợp những đảo nhỏ với các loài động thực vật đa dạng cùng các di tích lịch sử dân tộc đã suất hiện từ hàng ngàn năm, đã được UNESCO công nhận đây là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Cách Bến tàu Cửa Đại khoảng 300m, điểm du lịch phố cổ Hội An khoảng 7km cũng như cách sân bay quốc tế  TP Đà Nẵng khoảng 30km. Từ các căn biệt thự trong dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An, chúng ta cũng có thể dễ dàng và đơn giản đi thăm quan cũng như khám phá lịch sử dân tộc, cảnh quan cũng như các nền văn hóa truyền thống độc đáo và khác biệt cũng như lâu lăm của phố cổ Hội An.

Cùng sự thay đổi của Hội An nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung, trong tương lai khi hệ thống các dự án công trình 5 sao dọc bãi biển Cửa Đại được quy hoạch, Vinpearl Nam Hội An sẽ trở thành tâm điểm lôi kéo mối liên hệ cũng như lưu ý của khá nhiều quý khách cũng như du khách quốc tế.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386