Tiềm năng “hái ra tiền” từ khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An là dự án rất nổi bật do Vingroup đầu tư chi tiêu thực hiện. Khu nghỉ dưỡng quy tụ căn hộ biệt thự đẳng cấp, tọa lạc ở đoạn tuyệt đẹp bên trên bãi biển Cửa Đại, ở cạnh bên với di sản phố cổ Hội An nhiều người biết đến.

Tiềm năng phát triển của biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Công trình tọa lạc ở vị trí không thể đẹp hơn trên bãi biển cửa Đại – bãi biển lãng mạn, xinh đẹp nhất trên nước ta. Từ vị trí dự án Vinpearl Nam Hội An, mọi người có thể dịch chuyển dễ dàng tới các điểm giao thông quan trọng như:

  • Sân bay quốc tế Thành Phố Đà Nẵng 30km với 40 phút lái xe.
  • Bến tàu Cửa Đại chỉ 300m.
  • Phố cổ Hội An 7km.
  • Gần ngay các điểm du lịch nổi tiếng như: Chùa Linh Ứng, phố cổ Hội An, khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm tại đối diện những di tích lịch sử dân tộc có niên đại lên đến mức hàng ngàn năm.

Dự án Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sẽ đưa đến làn gió mát cho thị trường nhà đất miền Trung. Thời gian không xa đây sẽ là đã là điểm đến hấp dẫn của khách trong nước và quốc tế, các chuyên gia nhận định “Vinpearl Nam Hội An sẽ biến thành miền đất hứa của nhà đầu tư”.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn trong Vinpearl Nam Hội An resort

Dự án công trình tọa lạc tại nơi không thể đẹp hơn trên tỉnh Quảng Nam, nơi đây thuộc khoanh vùng giàu truyền thống văn hóa – lịch sử vẻ vang được trùng tu và thiết kế dựa theo quy tắc nhà nước. Do vậy, những dự án công trình đc phép quy hoạch tại khu vực cũng tương đối hạn chế khiến cho tiềm năng phát triển của loại hình resort càng ngày càng trở nên hấp dẫn trong mắt những nhà đầu tư. Ngoài mục tiêu sinh lời, ngay lúc đầu từ trong dự án Vinpearl Nam Hội An, người tiêu dùng đã nhận ngay các quyền lợi như:

  • Mức thu nhập từ tiền thuê: Khách hàng đc nhận đến 85% lợi nhuận từ những hoạt động bán thuê ( Vơi mức lợi nhuận không dưới 10% chất lượng căn hộ biệt thự Vinpearl)
  • Nghỉ dưỡng hàng năm: 15 đêm miễn phí/năm

Cơ hội đầu tư hấp dẫn đang trong tay quý khách, nhanh tay kịp đăng ký để được hỗ trợ trực tuyến miễn phí về siêu dự án công trình Vinpearl Nam Hội An.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386