Tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An là một trong các siêu dự án cực kì quan trọng của tập đoàn VinGroup đang được triển khai trong giai đoạn sắp tới. Dự án được tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất xã Bình Dương và Bình Minh thuộc huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Ngãi sầm uất. Cùng với đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong ngành xây dựng Việt Nam, tập đoàn Vingroup cam kết với khách hàng sẽ bàn giao dự án đúng tiến độ và với chất lượng cao nhất hiện nay.

Tập đoàn Vingroup là thương hiệu của chủ đầu tư BĐS đã được khách hàng gửi trọn niềm tin bởi vì VinGroup đã thực hiện được những siêu dự án luôn luôn đúng tiến độ và được bàn giao đúng thời hạn. Ví dụ như chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Resort & Villas chỉ hơn 10 tháng kể từ lúc chính thức được giới thiệu công bố ra ngoài thị trường thì đến nay, từng dự án đã lần lượt hoàn thành và được bàn giao – thực hiện đúng cam kết lợi nhuận cho những nhà đầu tư, đánh dấu lên bản đồ du lịch Việt Nam thêm một điểm sáng và đã hình thành một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời không thể lý tưởng hơn cho những khách du lịch trong và ngoài nước. Một lần nữa khẳng định sự uy tín, vững chắc về tài chính và tên tuổi của Chủ đầu tư VinGroup và cũng là cam kết mạnh mẽ về tốc độ, tiến độ và chất lượng của dự án đến với khách hàng.

Trong tương lai, khi đã hoàn thành đúng Tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An Beach Resort & Villas thì Vinpearl sẽ trở thành một điểm nhấn kiến trúc nổi bật nhất nhằm góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp thành phố Quảng Ngãi và mang đến cho khách hàng sở hữu một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp bậc nhất.

Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An tháng 9/2017

Tiến độ Vinpearl Nam Hội An Beach Resort & Villas sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website: http://vinpearl-namhoian.net hàng tháng. Mời quý khách hàng đón đọc!

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386