Tiện ích nghỉ dưỡng làm nên đẳng cấp tại Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An là khu nghỉ dưỡng nằm trong chuỗi các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup triển khai tại khắp các bãi biển đẹp trong cả nước. Không có gì bất ngờ khi Vinpearl Hội An sở hữu nhiều tiện ích của riêng thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl. Với những tiện ích đẳng cấp, dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một kì nghỉ dưỡng thật hoàn hảo.

Tiện ích riêng của thương hiệu Vinpearl

Đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tiện ích với những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp tại Vincharm Spa, Vinpearl Hội An là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho phái đẹp. Tại đây, các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như tắm trắng, massage, tắm bùn… với chất lượng hoàn hảo sẽ là nơi các quý cô không thể bỏ qua.

Vườn thú Vinpearl Safari chính là vườn thú hoang dã với nhiều loại động vật quý hiếm. Được vận hành bởi Vinpearl, các loại động vật được chăm sóc kĩ lưỡng nhưng vấn được sống trong môi trường tự nhiên. Vinpearl Safari sẽ là nơi các bạn có thể tổ chức các cuộc tham quan, khám quá thiên nhiên hoang dã hoặc tổ chức picnic.

Sân Golf 18 lỗ nằm trong nội khu dự án sẽ là nơi thỏa mãn thú vui với bộ môn thể thao quý tộc của các quý ông. Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, Sân Golf 18 lỗ không chỉ là nơi vui chơi đơn thuần mà còn là nơi tổ chức các cuộc thi Golf lớn. Được đầu tư với số vốn lớn, Vingroup kì vọng sân Golf này sẽ là nơi tổ chức các cuộc thi Golf lớn trong và ngoài nước.

Đồng thời, các cư dân tại Vinpearl Hội An còn được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp tại bệnh viên Vinmec. Là 1 trong 2 hệ thống y tế hiện đại nhất tại Việt Nam, bệnh viện Vinmec được trang bị những thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao nôi tiếng trong và ngoài nước.

Kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo

Tất cả những tiện ích đẳng cấp trên sẽ tạo thành một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho cư dân. Tạo thành mô hình nghỉ dưỡng All in One, Vinpearl Nam Hội An sẽ mang đến cho các bạn những tiện ích đẳng cấp gói gọn trong nội khu dự án. Không cần phải di chuyển đến trung tâm của tỉnh Quảng Nam, bạn vẫn có thể mua sắm và trải nghiệm những dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất. Luôn hướng đến những giá trị hoàn hảo, Vinpearl Hội An sẽ là viên ngọc sáng trong bộ sưu tập Hòn ngọc biển của ông lớn bất động sản Vingroup.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386