Tổ hợp của những thương hiệu nổi tiếng nhất cạnh Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An không chỉ là vị trí nghỉ dưỡng lý tưởng, mà còn là chốn giải trí và khám phá đỉnh cao khi hội tụ các thương hiệu nổi tiếng của chuỗi thương hiệu sinh thái Vinpearl.

Những thương hiệu nào xuất hiện cạnh dự án Vinpearl Nam Hội An

Được xây dựng theo mô hình phức hợp, với quy mô siêu k nhỏ và quy hoạch vượt bâc nên công trình Nam Hội An ngay từ lúc mới được giới thiệu ra thị trường đã tạo thành một cơn sốt nghỉ dưỡng và đầu cơ tại Hội An. Lần đầu tiên tại một địa điểm, một khu nghỉ dưỡng vị khách có thể tiếp cận, tận dụng, khám phá và trải nghiệm toàn bộ các thương hiệu giải trí đỉnh cao thương hiệu Vinpearl, và là công trình Vinpearl Nam Hội An Resort, tọa lạc ở mặt biển Quảng Nam và còn quy tụ đa dạng hơn thế nữa những giá trị tuyệt đẹp, cho cả nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời từ cho thuê.

Tổng dự án có quy mô rộng tới 200ha, trong đó phần sát bờ biển để dành riêng cho biệt thự, khách sạn, khu tính năng chung, phía còn lại cách đó một đồi cát nhỏ là khu thiên đường vui chơi giải trí và du lịch, ở đó là nơi tọa lạc của khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco… Vinpearl Nam Hội An Villas đó là một trong những hạng mục tại đây. khách nghỉ dưỡng sẽ được tận hưởng các môn thể thao “hoàng gia” như golf, tennis tại Vinpearl Golf, được khám phá quy trình trồng thực phẩm và rau xanh hữu cơ và thưởng thức chúng như những loại quả mọng ngay ở vườn, và tăng sự thu vị cuộc sống khi tìm hiểu các loài thực vật thú vị và mới lạ ngay tại trang trại VinEco. hầu hết vị hành khách nào cũng đã từng nghe đến Vinpearl Land – Khu vui chơi giải trí tiên tiến với những trò chơi thời thượng, tốc độ cao, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để mang đến cảm giác đỉnh cao cho các người chơi, và vẫn còn không ít dịch vụ tuyệt mỹ hơn ở Vinpearl Land khiến ai cũng muốn được tới đây một lần nhưng chỉ mới có hai cơ sở Vinpearl Land tại Nha Trang và Phú Quốc, khiến cho mơ ước được một lần tận hưởng dường như không dễ với đa dạng vị khách.

Vinpearl Land đã xuất hiện ở dự án dự án Vinpearl Nam Hội An, vừa được nghỉ dưỡng đẳng cấp ở một bãi biển đẹp hoang sơ với mặt nước hiền hòa, những bóng cây xanh rì và bãi cát vàng mịn, thoai thoải từ đồi cát, lại vừa được thưởng thức những chất lượng du lịch đỉnh cao mà chỉ có tại các thương hiệu nhất của thị trường. Lựa chọn biệt thự Vinpearl Nam Hội An, nhà đầu tư sẽ có nhiều hơn một loại hình sở hữu.

Đầu tư an nhàn với công trình Vinpearl Hội An

xác nhận lãi suất 10%/năm trong vòng một năm từ nhà đầu tư đối với đầu cơ Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ mang lại lợi ích không ngờ cho quý vị. Ngoài việc chắc chắn 10 năm hồi vốn thì những ưu đãi mua, và chuỗi đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống cũng đó là các tối ưu mà nơi đầu tư ấn tượng này có thể mang lại. Đừng ngần ngại nếu đã xác định sở hữu lấy một loại hình đầu tư tối ưu tại công trình đỉnh cao và khác biệt này.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386