Vinpearl Nam Hội An được ví như “ con gà đẻ trứng vàng” cho giới đầu tư

Vinpearl Nam Hội An Villas đó là siêu công trình do Vingroup triển khai ở bãi biển Nam Hội An thuộc tỉnh Quảng Nam. đó là công trình tiếp nối sự thành công của chuỗi BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl mà Vingroup triển khai ở các tỉnh ven biển, lại có vị trí vàng cùng cam đoan lợi nhuận lên tới 10%/năm, Vinpearl Nam Hội An được ví như “con gà đẻ trứng vàng” cho giới đầu tư BĐS.

Khả năng thu hút khách nghỉ dưỡng quốc tế

Theo thống kê từ Tổng cục Du lịch VN về tình hình hình thành du lịch năm 2016 thì thủ đô dẫn đầu du lịch cả nước ko phải Hạ Long hay Nha Trang mà được coi là Hội An. lượng khách ghé thăm quốc tế đến Hội An nâng cao đáng kể hàng đầu là khi Hội An trở nên vùng gây dựng du lịch trọng điểm của Quảng Nam.

khách du lịch quốc tế đến với Hội An ngoài việc tham quan khám phá còn có nhu cầu nghỉ dưỡng nên khoảng thời gian khách lưu trú tại đây có thể lên tới 5 – 7 ngày. Với vị trí tốt, nằm bên bờ biển Nam Hội An, tiện ích kết nối với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Nam, Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ là điểm dừng chân nghỉ ngơi không thể tuyệt vời hơn dành cho vị khách.

Trước khi có dự án Vinpearl Nam Hội An, du khách thế giới thường đặt phòng ở những resort tại Đà Nẵng và cần phải qua lại khoảng 20km để tới Hội An. Tuy vậy, khi Vinpearl Nam Hội An Villas ra đời, khách hàng đặt phòng ở đây chỉ cần di chuyển 7km đó là có thể đến Hội An tham quan khám phá. Vị trí thuận lợi sẽ là ưu thế không hề nhỏ của dự án Vinpearl Nam Hội An trong việc hút hành khách.

Lợi ích hấp dẫn cho nhà đầu tư

Sở dĩ có thể ví Vinpearl Nam Hội An là con gà đẻ trứng vàng cho giới đầu tư BĐS đó là vì cam đoan sinh lợi nhuận hấp dẫn ở đây. Theo đó, khách hàng sở hữu căn hộ ở dự án khi tham gia chương trình cho thuê sẽ nhận được mức cam đoan lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/năm. Tuy vậy, với tiềm năng thu hút khách nghỉ dưỡng thế giới của khu nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Nam Hội An thì mức lợi nhuận mà chủ đầu tư nhận được sẽ tốt hơn xác nhận của chủ đầu tư.

Xác nhận lợi nhuận của chủ đầu tư được bảo đảm bảo đảm từ chính những ưu thế vàng của biệt thự Vinpearl Nam Hội An. Ngoài vị trí tốt tại tỉnh Quảng Nam, dự án Vinpearl Nam Hội An còn được tích hợp hệ thống tính năng cao cấp riêng của thương hiệu Vinpearl được coi là khu vui chơi thư giãn Vinpearl Land, khu nông nghiệp kết hợp dịch vụ du lịch VinEco cùng đa dạng tiện nghi đẳng cấp khác.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386