Vinpearl Nam Hội An – Khai thác tối đa tiềm năng du lịch của Quảng Nam

Nam Hội An là mảnh đất được mẹ thiên nhiên ban tặng khí hậu ôn hòa cùng những bãi biển cát trắng trải dài, Quảng Nam đang dần trở thành trung tâm du lịch của miền Trung. Lượng khách du lịch đến Quảng Nam ngày càng tăng kéo theo tình trạng khan hiếm phòng nghỉ dưỡng đặc biệt là tại khu vực thành phố Hội An. Được ban những đặc ân thu hút khách du lịch song các dự án nghỉ dưỡng tại Hội An lại chưa thực sự nhiều và đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trong bối cảnh khan hiếm căn hộ nghỉ dưỡng tại Hội An, biệt thự Vinpearl Nam Hội An ra đời góp phần đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách du lịch đến Quảng Nam.

Quảng Nam – tâm điểm phát triển du lịch của miền Trung

Hiếm có một tỉnh nào tại Việt Nam lại sở hữu những yếu tố thiên thời địa lợi nhân hoà để phát triển du lịch nghỉ dưỡng như Quảng Nam nói chung và Vinpearl Nam Hội An tại Nam Hội An nói riêng. Được ban tặng nhiều bãi cát trắng và những di sản văn hóa thế giới nổi tiếng gần xa như: phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, Quảng Nam đang dần trở thành điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước. Điểm qua tình hình tăng trưởng du lịch của cả nước có thể dễ dàng nhận thấy Quảng Nam luôn nằm trong top đầu của cả nước với lượng khách du lịch đạt hơn 5 triệu trong năm 2016.

Hiện nay, cùng với việc khai thác tối đa tiềm năng du lịch, Quảng Nam không ngừng nâng cấp, cải thiện cơ sở hạ tầng và áp dụng những chính sác mở cửa hút khách du lịch cùng nhà đầu tư. Sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Quảng Nam cũng chính là bước đẹm thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực phát triển mạnh mẽ. Đầu tư vào khu vực Quảng Nam đang là xu thế mới trện thị trường đặc biệt là vào các dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An.

Vinpearl Nam Hội An đánh thức tiềm năng nghỉ dưỡng của Quảng Nam

Tốc độ phát triển mạnh mẽ của du lịch Quảng Nam đã kéo theo tình trạng khan hiếm các căn hộ nghỉ dưỡng tại Quảng Nam. Vào thời điểm sự khan hiếm đang được đẩy lên đỉnh, biệt thự Vinpearl Nam Hội An đã được ông lớn bất động sản Vingroup triển khai tại khu vực bãi biển Nam Hội An. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 200ha tại huyện Thăng Bình của tỉnh Quảng Nam. Với sản phẩm chính là 132 căn biệt thự biển có view hướng biển tuyệt đẹp, Vinpearl Nam Hội An sẽ đáp ứng nhu cầu về không gian nghỉ dưỡng cao cấp cho tầng lớp thượng lưu Việt Nam.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386