Vinpearl Nam Hội An Resort là dự án quy mô nhất hệ thống Vinpearl

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An là công trình mới top 1 trong chuỗi nghỉ dưỡng biển Vinpearl của nhà đầu tư tập đoàn đầu tư Vingroup và cũng là công trình quy mô hàng đầu, được đầu cơ đặc biệt bậc nhất, đem lại thời cơ sinh lợi nhuận vượt trội top 1 dải biển miền Trung.

Dự án Vinpearl Nam Hội An đó là công trình phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên của hệ thống Vinpearl, có quy mô lên tới 200 ha, tổng số vốn đầu tư dự kiến kế cận 5.000 tỷ đồng và hội tụ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao của Vingroup. những hạng mục được triển khai trong quần thể Vinpearl Nam Hội An Resort bao gồm: khu khách sạn, biệt thự Vinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…

Công trình sẽ trải qua 2 quá trình, đầu tiên đó là khu khách sạn, biệt thự, trung tâm hội nghị, nhà hàng và khu VinEco sẽ hoàn thành vào khoảng quý I năm 2018. thời điểm 2 sẽ hoàn thiện tất cả hạ tầng kỹ thuật gồm những hạng mục đó là khu vui chơi, giải trí, sân golf,… và cả dự án sẽ hoàn thành vào năm 2019. Dưới bàn tay tín nhiệm của Vingroup thì tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ được chắc chắn không chậm một ngày, xác nhận không làm ảnh hưởng đến dòng tiền đầu tư của những quý vị đã chọn mặt gửi vàng vào dự án này.

Tiềm lực của biệt thự Vinpearl Nam Hội An và cam kết sinh lợi nhuận

Nằm tại nơi có cảnh đẹp ngoạn mục và hoang sơ là biển Nam Hội An, Vinpearl Nam Hội An Resort được thừa kế lượng vị khách dồi dào và lúc nào cũng “khát” những cơ sở lưu trú đẳng cấp. phần lớn hành khách đều nhu cầu được trải thông qua kỳ nghỉ của mình trong một khách sạn, biệt thự đẳng cấp để khẳng định đẳng cấp của mình và cũng để tận hưởng những dịch vụ và tiện lợi đỉnh cao, và họ muốn một kỳ nghỉ không bao giờ quên. Nên những căn biệt thự ở biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ đó là thời cơ đầu cơ tuyệt hảo bởi Kiến trúc cao cấp và chủ đầu tư tín nhiệm nhất thị trường sẽ thu hút một Số lượng không hề nhỏ khách lưu trú và số đông đó là các khách du lịch “chất lượng”.

Vị trí Vinpearl Nam Hội An Villas còn đem lại khả năng nâng cao giá quá đáng được kỳ vọng bởi vì đây kế cận như đó là công trình đẳng cấp duy hàng đầu tại biển Nam Hội An, sự hiếm có là minh chứng cho sự nâng cao gí qua những lần đổi chủ.

Một điều nữa đảm bảo sẽ khiến những quý khách hàng yên tâm, là chương trình đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup từ trước đến nay luôn quá đáng được kỳ vọng, với cam kết cho thuê sinh lợi nhuận điểm nổi trội và chuỗi đêm nghỉ miễn phí tặng cho chủ chiếm hữu biệt thự. Vậy nên, đừng chần chừ nữa mà hãy nắm lấy cơ hội kiếm lời siêu lợi nhuận này.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386