Vinpearl Nam Hội An sở hữu nhiều lợi thế và tiềm lực đầu tư

Nam Hội An từ rất lâu đã được biết tới là thành phố khiến mọi du khách đều “say đắm” bởi những dãy phố cổ kính, các bờ biển hoang sơ đầy đủ tiện ích nhất hành tinh, các con người chân thành nhưng đầy tinh tế và hiếu khách. Với vẻ đẹp thơ ngây đến xao xuyến lòng, Hội An được mọi người đặt cho cái tên đầy trừu mến “Venice của Việt Nam”. Và ngày nay “Venice Việt Nam” sẽ trở thành “quyến rũ” hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của biệt thự Vinpearl Nam Hội An – dự án nghỉ dưỡng nằm tựa mình bên bãi biển Nam Hội An. Tại đây, giới đầu tư sẽ được thả hồn mình trong cảnh quan của nắng, của gió, của hơi thở tinh khiết và của những đường nét Kiến trúc đẹp đến mê mẩn.

Vinpearl Nam Hội An sở hữu nhiều lợi thế và tiềm lực đầu tư

Trung tâm thành phố Hội An đó là một địa danh du lịch nổi tiếng không chỉ của Việt Nam mà còn trên thế giới, nhưng ở Hội An có các thắng cảnh du lịch nổi tiếng nào chưa chắc đa dạng người đã hiểu biết hết. Với sự kết hợp của một dự án nghỉ dưỡng 5* của tập đoàn đầu tư Vingroup và địa danh du lịch nổi tiếng quốc tế thì Vinpearl Nam Hội An sẽ mang lại cho quý khách những khoản lợi nhuận “khủng” và vững bền.

Theo thống kê ở các nguồn báo chí, năm 2016 có 2,65 triệu lượt du hành khách Hội An, cao gấp 1,5 lần khách đến Phú Quốc. Một điều chuyên biệt nữa đó được coi là hầu như khách quốc tế đến VN đều ghé Hội An. Bởi không ít khách du lịch khi đến miền trung đều biết tới Hội An với vai trò là một di sản quốc tế chứ ko phải đó là một thành phố thường thường thường. Đây được coi là điểm hấp dẫn nữa tạo sức thu hút lớn cho Vinpearl Hội An.

Trong khi thị trường nghỉ dưỡng tại các nơi khác như Phú Quốc, Nha Trang Hiện nay có hàng ngàn loại hình BĐS nghỉ dưỡng vẫn không phục vụ nổi mong muốn lưu trú của vị khách thì ngay ở Hội An – di sản quốc tế lại chỉ có đúng 132 căn biệt thự 5 sao. Điều đó càng quyết định sự “hiếm hoi” của sản phẩm đầu tư cao cấp ở trung tâm thành phố không thể tuyệt vời hơn này. Phần lớn chuyên gia Bất Động Sản còn khẳng định rằng “Vinpearl Hội An – ko phải có tiền đó là mua được. Chiếm hữu loại hình đẳng cấp này sẽ thể hiện khả năng tài chính, đẳng cấp và cả mối quan hệ của gia chủ”.

Song song với việc chăm chút từng milimet trong Kiến trúc biệt thự Vinpearl Nam Hội An, nhà đầu tư còn bảo toàn các cam kết đã làm nên thương hiệu của dòng nhà đất đầu tư Vinpearl dành cho quý khách hàng mua để đầu tư bao gồm:

  • Cam đoan lợi ích tối thiểu 10%/năm trong 10 năm.
  • Cam kết chia sẽ lợi ích tối đa 85%/15 cho khách hàng.
  • Tặng 15 ĐÊM nghỉ dưỡng/năm đến trọn đời trên toàn hệ thống Vinpearl.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386