Vinpearl Nam Hội An Villas là khu phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên của Vingroup

Vinpearl Nam Hội An Resort đó là dự án phức hợp đầu tiên trong chuỗi công trình bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl, với những hạng mục, tiện nghi nhiều và tiên tiến, tích hợp lại thành một quần thể “Tất cả trong một”.

Vinpearl Nam Hội An Villas đó là khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng thứ nhất của hệ thống Vinpearl

Tọa lạc ở xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, dự án Vinpearl Nam Hội An có tổng số vốn đầu cơ lên tới 5000 tỷ đồng với tổng thể diện tích đất xây dựng lên tới khu vực 200ha, bao gồm khu khách sạn nghỉ dưỡng, nhà ở nghỉ dưỡng Vinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…

Vị trí của dự án này được ghi nhận đó là đắc địa với giá trị “vàng” bởi nằm ở vùng biển đẹp nhất Quảng Nam – Biển Nam Hội An với vẻ đẹp hoang sơ mỹ miều, cát trắng nắng vàng, biển xanh gió lộng, đây cũng đó là lý do mà bãi biển này thu hút hàng trăm nghìn lượt vị khách qua mỗi năm. điều chuyên biệt hơn cả là từ du an Vinpearl Nam Hoi An hành khách có thể đơn giản đi lại đến 2 di sản văn hóa quốc tế là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn chỉ trong vòng vài chục km. Nên công trình này kỳ vọng sẽ được chọn lựa làm điểm đến top 1 của khách du lịch khi đặt chân đến xứ Quảng.

đó là dự án phức hợp thứ nhất, Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ đem lại một khu nghỉ dưỡng khép kín, vẹn toàn tiện nghi phục vụ toàn bộ nhu cầu mà quý cu khách cần, và đương nhiên đây cũng sẽ là nơi tập trung các sản phẩm đầu cơ tuyệt hảo mà những chủ đầu tư không thể bỏ qua.

Các hạng mục vượt trội tại dự án Vinpearl Nam Hội An

Khu khách sạn và biệt thự Vinpearl là hai hạng mục đầu tư chủ yếu của công trình này. Được thiết kế hiện đại, pha trộn tinh tế giữa nhiều tinh hoa thiết kế, từ nét hiện đại của Châu Âu, thanh lịch của Châu Á, điểm cộng của vùng biển Địa Trung Hải. Hơn nữa, ngoài hướng view hướng biển và công trình tầng thấp mướt kề bên mỗi căn hộ/biệt thự, các sản phẩm này sẽ đó là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng, giữ chân được các du cách đẳng cấp hàng đầu, và sẽ “lấy lòng” được những căn hộ chủ đầu tư khó tính top 1.

dự án Vinpearl Nam Hội An tích hợp 2 hạng mục thể thao và giải trí hấp dẫn top 1 thị trường du lịch là Vinpearl Golf và VinpearlLand. là hai hạng mục mang thương hiệu Vinpearl đem đến các phút giây trải nghiệm tuyệt vời, các cảm giác giải trí đỉnh cao mà hầu hết chỉ ở đây mới mang đến được cho khách du lịch. Sự điểm nổi trội này góp phần kích thích tiềm lực nâng cao giá cho du an Vinpearl Nam Hoi An.

Khu nông nghiệp công nghệ cao gắn kết du lịch VinEco là một hạng mục mới mẻ mà ViGroup trang bị cho dự án nghỉ dưỡng này. khách ghé thăm sẽ được trải nghiệm tự nhiên tươi đẹp, được thưởng thức rau sạch, trái cây sạch và cách trồng ra chúng, các loại cây chuyên và quý hiếm trên khắp mọi miền cũng sẽ được hội tụ về đây.

mặt bằng tổng thể Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ được gửi đến quý vị nào nhanh tay đăng ký thông tin cá nhân tại trang web chúng tôi này. Chúc quý vị không bỏ lỡ thời cơ sinh lợi nhuận hơn hẳn với công trình cao cấp hơn hẳn này.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386