Vinpearl Nam Hội An – Điểm du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời

Nếu coi Đà Nẵng là trung tâm du lịch biển của miền Trung thì Hội An chính là thành phố văn hóa của dải đất đầy nắng và gió này. Hội An quy tụ nhiều khu di tích văn hóa, lịch sử lớn của đất nước, có thể kể đến như Phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn… Ở đây, cuộc sống yên bình với không gian sống hài hòa với thiên nhiên chính là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Thấu hiểu điều này, tập đoàn Vingroup đã đầu tư xây dựng Vinpearl Hội An – khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Nam Hội An – Quảng Nam.

Vinpearl Nam Hội An chính là dự án đi tiên phong trong việc khai phá tiềm năng phát triển của miền Trung. Nằm ngay tại điểm nóng phát triển du lịch của tỉnh Quảng Nam, lại được đầu tự hệ thống tiện ích tuyệt vời, dự án chính là điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Lý do chính khiến Vinpearl Hội An trở thành điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời đến từ hệ thống tiện ích hoàn hảo và không gian sống xanh. Tiện ích chính là ưu điểm tuyệt vời của các sản phẩm bất động sản đến từ tập đoàn Vingroup và Vinpearl Nha Trang cũng vậy.

Sẽ là điểm đến tuyệt vời của mỗi du khách khi đến với Vinpearl Hội An chính là khu vui chơi giải trí Vinpearl Land. Đây là khu vui chơi hiện đại đạt chuẩn quốc tế mang thương hiệu của Vingroup. Ở đây quy tụ nhiều trò chơi giải trí đẳng cấp và hấp dẫn dành cho cả người lớn và trẻ em, là điểm đến lý tưởng cho bạn và gia đình.

Khu bảo tồn động vật hoang dã Safari chính là một địa chỉ vui chơi tuyệt vời chỉ xuất hiện tại các dự án đẳng cấp của Vingroup. Khu bảo tồn Safari có nhiều loại động vật quý hiếm như voi, tê giác, hổ… là nơi vui chơi tuyệt vời cho trẻ em. Tại đây có nhân viên hướng dẫn chuyên nghiệp có thể giải thích, kể cho bạn những mẩu chuyện nhỏ thú vị về những con vật nhỏ đang sinh sống tại Safari.

Là dự án có hệ thống tiện ích hoàn hảo nên sẽ không khoa trương khi nói Vinpearl Hội An chính là địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386